Giới thiệu

vay tín chấp

Vay tiêu dùng là gì?

Vay tiêu dùng là hình thức dùng cho mục đích tiêu dùng cho cá nhân và gia đình. Vay tín chấp lãi suất ưu đãi tại canvaycongay. Bạn đang lên kế hoạch dự định cho đám cưới, xây sửa nhà hay cho con yêu du học? Với gói vay tiêu dùng tín chấp lãi suất ưu đãi tại canvaycongay , bạn có thể thực hiện mọi kế hoạch tài chính của mình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Đến với canvaycongay.com bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về hình thức tham gia vay, những ưu đãi về lãi suất mà các ngân hàng khác chưa đáp ứng được.

Các hình thức vay

Không cần phải thế chấp tài sản, chỉ cần một số loại giấy tờ đơn giản, hồ sơ vay của bạn có thể được duyệt ngay trong vòng 30 phút. Các hình thức được canvaycongay.com hỗ trợ:

Vay theo lương

Vay theo cavet xe máy

Vay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay theo hóa đơn điện

Vay theo hóa đơn dịch vụ

Vay theo hợp đồng đang vay tại các tổ chức tín dụng

Vay theo số dư tài khoản, sổ tiết kiệm.

Mở thẻ tín dụng

Vay thế chấp

Với ưu điểm

Không cần thế chấp tài sản. Dựa vào uy tín được hỗ trợ mức vay cao từ 05-200 triệu, mức lãi suất ưu đãi từ 1,7-2,9%/tháng. Thủ tục tham gia đơn giản, thời gian giải ngân nhanh, tỉ lệ duyệt hồ sơ cao. Hộ Khẩu tỉnh vẫn tham gia vay được.

Đối với khoản vay tiêu dùng thì mức vay không quá lớn như vay thế chấp tài sản. Chỉ được vay tiêu dùng. Chưa được hỗ trợ đối với khách hàng đang là chủ công ty hay doanh nghiệp. Không hỗ trợ đối với khách hàng có lịch sử tín dụng xấu, chậm trả các tổ chức tín dụng.vay

Vay tiêu dùng tín chấp ở đâu?

Hiện nay, nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính có dịch vụ cho vay nhưng thủ tục khá rườm rà, tỉ lệ duyệt hồ sơ thấp, thời gian giải ngân lâu, làm chậm lại kế hoạch chi tiêu tài chính của bạn.

Đến với canvaycongay.com, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn toàn mới và nhanh chóng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn:

 • Mức vay từ 05-200 triệu.
 • Không cần thế chấp tài sải
 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,7 – 2,9%/ tháng.
 • Thủ tục tham gia đơn giản.
 • Thời gian giải ngân nhanh.
 • Tỉ lệ duyệt hồ sơ cao.
 • Hộ khẩu tỉnh vẫn tham gia vay được.
 • Thông tin khách hàng bảo mật
 • Thời gian thanh toán linh động.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và làm hồ sơ vay không thế chấp trong ngày miễn phí. Bảo đảm trong suốt quá trình làm hồ sơ vay nhanh

Hiện nay có rất nhiều Ngân hàng hay công ty tài chính đều hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp. Để chọn được Ngân hàng hay Cty tài chính để gửi gắm tin tưởng không phải vấn đề đơn giản. Vì không phải ở đâu cũng hỗ trợ thủ tục tham gia dễ dàng, tỉ lệ duyệt cao, giải ngân nhanh. Nếu tham gia vay NH thì thủ tục khá rườm, đòi hỏi nhiều giấy tờ phức tạp không phải ai cũng đáp ứng được.

Các bước vay tiêu dùng tín chấp tại canvaycongay.com

Bước 1: Quý khách hàng cung cấp những thông tin cần thiết, đầy đủ và minh bạch qua form liên hệ bên dưới hoặc liên hệ qua Hotline 0899798181 gặp nhân viên.

Bước 2: Hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp được xét duyệt trực tuyến, chúng tôi xác nhận thông tin qua điện thoại và sẽ báo ngay kết quả vay thành công trong vòng 30 phút.

Bước 3: Nhân viên hỗ trợ làm thủ tục và nhận tiền nhanh chóng.

Canvaycongay.com đã và đang hợp tác với hàng ngàn khách hàng và nhận được sự đánh giá hài lòng. Mong muốn hỗ trợ khách hàng tối đa, đội ngũ nhân viên của canvaycongay.com luôn nâng cao tinh thần học hỏi và sẵn sàng hỗ trợ quý khách. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp an toàn, lãi suất thấp nhất HCM.

Vay tiêu dùng tín chấp công nghệ mới

Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0 hiện nay. canvaycongay.com không nằm ngoài xu hướng đó. Để đáp ứng được nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng. Chúng tôi sẽ mang để cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. Với các nền tảng mới giúp bạn được duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng. Thông thường khi vay truyền thống thì bạn sẽ phải mất 1-3 ngày để xét duyệt hồ sơ & giải ngân. Chưa kể một số ngân hàng nộp hồ sơ phải mất 1 tuần lễ chờ đợi. Chưa biết hồ sơ có được duyệt hay không. Chúng tôi sẽ giúp bạn duyệt hồ sơ & giải ngân chưa đầy 30 phút từ lúc nộp hồ sơ.

Hãy đăng ký online ngay để chúng tôi hỗ trợ một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Giúp bạn đạt được điều bạn mong muốn.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *