VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP TẠI SAO CHỌN EASY CREDIT?

07 2

VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP TẠI SAO CHỌN EASY CREDIT?

EASY CREDIT là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2018, EASY CREDIT mong muốn hỗ trợ Khách hàng Việt Nam tiếp cận các mô hình vay tiêu dùng tín chấp tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ.

07

EASY CREDIT tự hào mang đến giải pháp cho vay tiền tiêu dùng tín chấp phù hợp nhất cho Khách hàng và luôn cam kết mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất nhờ những ưu điểm vượt trội trên thị trường. 

EASY CREDIT cam kết mang lại giải pháp vay tiêu dùng tín chấp trong 24h với các khoản vay được thiết kế đa dạng cho mỗi khách hàng. Đồng thời cũng hướng đến mục tiêu khách hàng trải nghiệm dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp với tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

KHOẢN VAY CHUYÊN BIỆT CHO TỪNG KHÁCH HÀNG

Khoản vay được thiết kế riêng biệt dựa trên lịch sử cá nhân của mỗi khách hàng đăng ký vay. Dù khách hàng là nhân viên đi làm hưởng lương tiền mặt hay chuyển khoản, chủ cơ sở kinh doanh, lao động tự do hay hưởng lương hưu, EASY CREDIT đều đáp ứng khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của riêng khách hàng. EASY CREDIT mong muốn mang đến giải pháp vay tiêu dùng tín chấp với lãi suất ưu đãi nhất so với các công ty tài chính trên thị trường.

GIẢI NGÂN CỰC NHANH

Khách hàng sẽ nhận tiền ngay trong vòng 24h tính từ khi hoàn tất thủ tục đăng ký vay và khoản vay được xét duyệt.  Khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi hay đến các điểm giao dịch để nhận khoản giải ngân. EASY CREDIT hỗ trợ giải ngân khoản vay thông qua các đối tác ngân hàng lớn rất tin cậy và thanh toán điện tử tiện dụng trên khắp cả nước.

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Chỉ cần cung cấp tối thiểu 02 loại giấy tờ tùy thân, khách hàng sẽ nhận khoản vay phù hợp nhất tại EASY CREDIT. Hợp đồng được ký kết và chuyển giao đến tận tay khách hàng cực kỳ nhanh chóng. EASY CREDIT nỗ lực đơn giản hóa mọi thủ tục, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp nhanh chóng, đơn giản nhất để khách hàng sớm thực hiện được những điều mong muốn.